Tin tức

Làm sống lại những không gian bị khuất trong nhà

Mọi ngôi nhà của chúng ta đều có những góc đặc biệt bị bỏ qua, những bức tường bị sao lãng hay những không gian bị lãng quên đang mong mỏi được chúng ta yêu thương. Xu hướng cho năm 2017 là dành sự quan tâm tới những không gian bị che khuất và tạo vẻ đẹp ngay trong những không gian này.

Bạn không cần chi nhiều tiền mua đồ nội thất mới, thay vào đó hãy sử dụng màu sắc để tạo khung nhìn và thu hút sự chú ý tới những đường nét không được để mắt tới.

Ở đây, một khung cửa sổ bình thường được làm nổi bật nhờ những tấm off-set sơn màu phấn tươi mới, tương phản hoàn hảo với những bức tường màu nâu tím xinh đẹp và khung cửa sổ màu đen đậm nét. Giống như một mảnh vỡ của dòng ánh sáng xuyên qua khung cửa sổ, kỹ xảo thông minh này tạo sự bất ngờ và thu hút ánh mắt vượt ra ngoài khung cửa đầy ấn tượng đó.

Một cách làm nổi bật ô cửa nữa là kết nối giữa trong và ngoài. Ở đây, sơn tường bằng hai gam màu trung tính ấm sẽ tạo nên một đường kẻ, có tác dụng kết nối với chân trời thành phố hiển hiện qua khung cửa sổ. Sử dụng các màu sắc có trong khung cảnh bên ngoài vào ngôi nhà của bạn sẽ làm tăng hiệu ứng này, biến khung cửa sổ của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 01689.741.888
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  043.998.7868
  vivatexvietnam@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  01689.741.888
  vivatexvietnam@gmail.com
Video Clip
trở lên