Tin tức

Cảm hứng từ thiên nhiên dành cho phòng ngủ năm 2017

Chọn màu sơn tường nhà cho phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và cộng là chốn riêng tư, bởi thế lựa tậu màu sắc cho phòng ngủ ưa thích để có thể tạo cảm giác vô tư, nhẹ nhàng

Chọn màu sơn tường nhà cho phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và cộng là chốn riêng tư, bởi thế lựa tậu màu sắc cho phòng ngủ ưa thích để có thể tạo cảm giác vô tư, nhẹ nhàng cũng là điều mà chúng ta buộc phải phải chú ý lúc khiến việc sở hữu những đơn vị cung ứng dịch vụ sơn nhà. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cộng nhau tậu hiểu 1 số màu sắc thường chuyên dụng cho phòng ngủ và ý nghĩa riêng của các màu sắc dành cho phòng ngủ như thế nào.

Màu ngọc lam là một thành viên của bánh xe màu sắc cổ điển, trong nội thất nó có các giai điệu vô cùng khác nhau. chẳng phải trùng hợp mà nhiều người hâm mộ màu ngọc lam vì nó đem lại cảm nhận đồng thời từ hai màu sắc ngay lập tức kề là xanh lá cây và xanh dương. Trong khi xanh lá đem lại cảm giác thoả thích nhất có thể cho thị giác thì màu xanh dương lại với tác dụng thư giãn như đang hòa mình vời biển xanh. trường hợp bạn thích màu ngọc lam, sở hữu lẽ phòng ngủ là thể tích thích hợp nhất để tôn vinh nó vì những cảm giác mà nó mang đến.


Màu cam

trường hợp bạn thuộc tuýp người rầm rộ và mạnh mẽ thì việc có sắc cam vào phòng ngủ và thổi bừng lên sức sống của nó ko mang gì là đáng ngại cả đúng không nào?Màu cam thuộc tông màu nóng, ví như sử dụng nó với mật độ dày đặc mà ko có sự điều tiết thì vô cùng dễ phản tác dụng. Gợi ý cho bạn trong trường hợp này chính là sắc trắng quen thuộc – màu trắng với khả năng thần kỳ giúp kết hợp sắc thái căn phòng. Bạn sẽ nên 1 bộ ga giường màu trắng, loại tủ nhỏ, đèn chùm, lọ hoa phương pháp điệu và thảm trải sàn, giả dụ sở hữu thể sơn trắng được cánh cửa thì càng tối ưu hơn. Giờ thì chỉ chờ thả mình vào khoảng trống lộng lẫy này thôi…

Màu tím

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò mang 2.000 người trưởng thành về mức độ ảnh hưởng của màu sắc phòng ngủ đến hứng thú quan hệ tình dục của của các cặp đôi. Nghiên cứu thú vị chỉ ra rằng, sơn phòng ngủ màu tím giúp tăng cảm hứng làm “chuyện ấy” của các cặp đôi, cụ thể là khoảng 3,5 lần/tuần.

Song tường nhà màu xanh nước biển


Màu hồng

Chẳng mấy ngạc nhiên lúc màu hồng được sử dụng đa dạng trong phòng ngủ của các cặp uyên ương, bởi nó là tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. những cô nàng điệu đà chắc cũng ko khỏi bị cuốn hút bởi sự tinh tế và gợi cảm mà sắc hồng mang lại. có bức tường trắng, chiếc giường, thảm và phụ kiện màu này càng trở thành vượt trội hơn. Cũng để ý rằng, bạn không buộc phải treo thêm các vật trang trí đồng màu trên tường để giảm thiểu gây cảm giác áp đảo nhé!

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 01689.741.888
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  043.998.7868
  vivatexvietnam@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  01689.741.888
  vivatexvietnam@gmail.com
Video Clip
trở lên